Cùng với sự phát triển không ngừng và ổn định của nền kinh tế Việt Nam trong những năm đầu của thế kỉ 21, là sự phát triển vượt bậc của tỉnh Quảng Ngãi trong những năm gần đây mà điển hình là sự phát triển của Khu kinh tế Dung Quất cộng với việc đưa Nhà máy lọc dầu Dung Quất vào hoạt động 100% công suất đã đem đến cho tỉnh Quảng Ngãi một nguồn thu ngân sách đáng kể.

Đây là tiền đề cho sự phát triển kinh tế xã hội, phát triển hạ tầng kỹ thuật, không gian đô thị của tỉnh nhà, đưa tỉnh Quảng Ngãi trở thành một điểm sáng của đặc khu kinh tế các tỉnh duyên hải miền Trung. Bên cạnh đó là những dự án lớn đang được triển khai trên địa bàn tỉnh như khu VSIP Quảng Ngãi, khu đô thị An Phú Sinh.

Song song với sự phát triển về kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi là mức sống của người dân được nâng cao. Nhu cầu về môi trường sống và làm việc, không gian sống của từng người, từng gia đình…..từng bước đã được con người Quảng Ngãi coi trọng.

Nắm bắt được những thuận lợi trên cùng với niềm đam mê sáng tạo, hoài bảo của tuổi trẻ. Muốn đem sức trẻ và trí tuệ, sự nhiệt huyết của mình góp phần tạo cho không gian đô thị, không gian sống cho người dân Quảng Ngãi ngày càng được nâng cao, phù hợp với sự phát triển của kiến trúc Việt Nam là “hiện đại và đậm đà bản sắc dân tộc”.

Và Công ty TNHH kiến trúc xây dựng HTC đã được thai nghén và ra đời như thế, trên sự kế thừa từ Công ty TNHH kiến trúc A.viet, trong sự hân hoan của những người con đất Quảng. Là nơi hội tụ của những thành viên trẻ đầy tài năng, tràn đầy sức sáng tạo, bên cạnh đó là những kinh nghiệm thực tiễn của mỗi cá nhân góp phần tạo nên một thương hiệu Việt.

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng HTC hoạt động và phát triển với mong muốn gửi đến quí khách hàng, chủ đầu tư một sản phẩm thiết kế đẳng cấp, sáng tạo; một công trình đạt chất lượng kỹ thuật cao nhất theo phương châm: “Thiết kế đẳng cấp – Thi công chuẩn mực”

Sau cùng là lời tri ân của Công ty TNHH kiến trúc xây dựng HTC xin gửi đến quí khách hàng, chủ đầu tư đã quan tâm, hợp tác, phát triển cùng với Công ty.

Xin chân thành cảm ơn và chào trân trọng!

0905 348 284